Phát huy tinh thần nêu gương trong cán bộ, đảng viên
Ngày đăng: 06:52 24/08/2022

Việc triển khai phong trào nêu gương “nói đi đôi với làm” tại Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương luôn được chú trọng nhằm phát huy tính tiên phong, gương mẫu, trung thực, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị

Ảnh: Đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và Đ/c Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo Bác của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Nhằm tiếp tục đổi mới và phát huy tinh thần nêu gương, thời gian tới, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương sẽ chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ trọng tâm, phù hợp với thực tiễn của mỗi tổ chức Đảng gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/ĐUK ngày 25/01/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về tăng cường tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị trong tình hình hiện nay.
Cùng với đó, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đã triển khai phong trào nêu gương trong tự phê bình và phê bình để phát huy dân chủ, đoàn kết trong cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị; kịp thời nhận diện những biểu hiện lệch lạc “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ để có biện pháp khắc phục, sửa chữa. Thông qua tự phê bình và phê bình đã nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương