Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Sản xuất cây dược liệu sạch
Ngày đăng: 02:00 28/05/2022
Lượt xem: 418

Hợp tác xã sản xuất cây dược liệu sạch và kinh doanh nông nghiệp xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình được thành lập vào tháng 9/2018 chuyên sản xuất dược liệu và cung cấp cây giống, chuyển giao kỹ thuật chăm sóc cây dược liệu cho nông dân trong và ngoài tỉnh.

 

Ảnh: Công nhân Hợp tác xã Sản xuất cây dược liệu sạch và kinh doanh nông nghiệp xã Cự Nẫm thu hoạch cây dược liệu.

Hợp tác xã hiện có 08 thành viên, 35 hộ dân liên kết; tạo việc làm ổn định cho 30 lao động thường xuyên, 45 lao động thời vụ, thu nhập bình quân trên 05 triệu đồng/người/tháng. Nhiều lao động, hộ dân liên kết là phụ nữ đơn thân, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh việc sản xuất và kinh doanh, công tác từ thiện luôn được lãnh đạo hợp tác xã cùng các thành viên quan tâm kêu gọi và quyên góp giúp đỡ các gia đình khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, tham gia tình nguyện tại các xã vùng biên của tỉnh, hỗ trợ thực phẩm cho đồng bào dân tộc thiểu số, ủng hộ cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phòng chống thiên tai, dịch bệnh… 
Năm 2021, hợp tác xã nông nghiệp Cự Nẫm vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vì đã có thành tích xuất sắc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Bình

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi