Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Shipper áo xanh
Ngày đăng: 10:57 11/08/2022
Lượt xem: 555

Anh Huỳnh Tấn Lộc, xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự là một trong 19 thành viên của Đội tình nguyện Shipper áo xanh xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự, Lộc đảm nhận nhiều công việc khác nhau như: Nhận đơn hàng, mua hàng hóa, giao hàng, hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm, tặng gạo, thức ăn cùng chuyến xe 0 đồng, thăm tặng quà cho gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người khuyết tật. Nhiều lần Lộc đã trích tiền tiết kiệm của bản thân để ủng hộ, giúp đỡ người bệnh nguy nan, trao quà cho các em nhỏ.

 

Ảnh: Shipper áo xanh Huỳnh Tấn Lộc.

 
Trong suốt hơn 4 tháng qua, chưa bao giờ Lộc nghỉ ngày nào, sáng chiều đều có mặt đúng giờ. Có những lúc trời tối khuya nhưng vẫn hỗ trợ lên xe hàng tấn rau để kịp chuyến xe chở lên Bệnh viện Chợ Rẫy, Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh) hay những khu cách ly tập trung của tỉnh. Lộc luôn là người đầu tiên có mặt để đồng hành cùng các tình nguyện viên khác, những lúc nắng gắt, người ướt đẫm mồ hôi nhưng Lộc vẫn luôn tươi cười, lan toả tinh thần tích cực đến mọi người. 
Anh Huỳnh Tấn Lộc đã được Ủy ban nhân dân xã Phú Thuận B và Ban Thường vụ huyện Đoàn Hồng Ngự tặng giấy khen; được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tặng Bằng khen về thành tích phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi