Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Sĩ quan trẻ “tâm huyết, cầu thị và nỗ lực”
Ngày đăng: 02:59 30/08/2022
Lượt xem: 308

Đó là lời nhận xét của thủ trưởng Phòng Tham mưu và đồng đội dành cho Đại úy Nguyễn Kim Thiền, Chính trị viên Đại đội Thông tin, tỉnh Cà Mau. 

 

Ảnh: Đại úy Nguyễn Kim Thiền hàn và đo mạch cảm biến điều khiển từ xa.

 
Đồng chí còn được biết đến là một cây sáng kiến của đơn vị. Năm 2016, với sáng kiến đầu tay “Thiết bị kiểm tra đường ngắm bằng điện thoại di động” đoạt giải Ba Hội thi sáng kiến, cải tiến đồ dùng trang thiết bị huấn luyện do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức; năm 2017 với sản phẩm “Thiết bị điều khiển nổ từ xa” đoạt giải Nhì; năm 2018 với sáng kiến “Kiểm tra điểm chạm bằng tia laze” đoạt giải Nhì; các mô hình, sáng kiến, cải tiến đều được đưa vào áp dụng thực tế trong huấn luyện của lực lượng vũ trang tỉnh, mang lại hiệu quả thiết thực. 
Ngoài ra, Đại úy Thiền còn là người có duyên với các cuộc thi: Giải Ba Hội thi báo cáo viên giỏi lực lượng vũ trang tỉnh năm 2021, giải Nhất cấp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cuộc thi viết “Đại sứ Văn hóa đọc”; giải Nhất cấp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, giải Ba cấp Quân khu cuộc thi tìm hiểu kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Cục Chính trị Quân khu 9 và Ngành Chính trị lực lượng vũ trang Quân khu. 

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi