Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Sứ mệnh gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc
Ngày đăng: 12:12 08/09/2022
Lượt xem: 316

Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam là cơ quan tham mưu chiến lược cho Đảng, Nhà nước và Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng về nhiệm vụ tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc.

 

Ảnh: Đoàn đánh giá tư vấn Liên Hợp quốc đến kiểm tra công tác sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của đội Công binh Gìn giữ hòa bình Việt Nam.

 
Trong những năm qua, đặc biệt là năm 2021, Cục Gìn giữ hoà bình Việt Nam luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao: thường xuyên chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tham mưu với Bộ Quốc phòng cử 264 lượt quân nhân thực hiện nhiệm vụ tại các phái bộ Nam Xu-đăng, Cộng hòa Trung Phi và trụ sở Liên Hợp Quốc ở cả hình thức cá nhân và đơn vị. Trước đó, năm 2020, có 04 sĩ quan Quân đội đã xuất sắc được Liên Hợp Quốc tuyển chọn trở thành nhân viên tại các cơ quan hoạch định chính sách chiến lược tại trụ sở Liên Hợp Quốc và tại Sở Chỉ huy phái bộ Cộng hòa Trung Phi; tham mưu cử 03 lượt Bệnh viện dã chiến cấp 2 với 189 cán bộ, nhân viên y tế thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Nam Xu-đăng. Những thành tích nổi bật trên đã góp phần quan trọng vào kết quả Việt Nam trúng cử Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2020 - 2021 với số phiếu kỷ lục (192/193 phiếu). 
Tháng 10/2021, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam được Chủ tịch nước tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc Hạng Nhì. 

Tổng Cục chính trị (Bộ Quốc phòng)

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi