Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Tấm lòng nhân ái của người thầy
Ngày đăng: 08:42 14/06/2022
Lượt xem: 90

Với niềm đam mê, tâm huyết và năng lực của mình, thầy Huỳnh Tấn Châu – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) đã thổi vào nhiều thế hệ học trò niềm đam mê Toán học. Thầy đã phát hiện, dìu dắt, bao bọc về vật chất và tinh thần cho nhiều học sinh nghèo trở thành tiến sĩ Toán học ở nước ngoài, nhiều em đã về lại trường để tiếp gương thầy. 

Ảnh: Thầy hiệu trưởng Huỳnh tấn Châu trong Chương trình “Lương Văn Chánh chung tay vì cộng đồng”.

 
Vững về chuyên môn và hết lòng yêu thương học sinh, thầy giáo Huỳnh Tấn Châu còn được đồng nghiệp, phụ huynh, học sinh và bà con lao động nghèo biết đến bởi tấm lòng nhân ái. Thầy tâm niệm: “Làm thiện nguyện không phải đơn giản chỉ là cho đi, mà là sự lan tỏa tình yêu thương, mang lại hy vọng, động lực sống tích cực hơn cho trẻ em, cho những người có hoàn cảnh chưa may mắn...”
Khi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện và bùng phát trở lại, thầy đã sáng lập chương trình: “Lương Văn Chánh chung tay cùng cộng đồng”, thông qua các hành động thiết thực như: sản xuất và tặng nước rửa tay khô, chương trình ATM gạo miễn phí, tặng rau, củ, quả, lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, các khu cách ly tập trung, các tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh…

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi