Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Từ phụ hồ cho đến ông chủ trại nuôi gà tiền tỷ
Ngày đăng: 02:01 29/05/2022
Lượt xem: 237

Với bản tính dám nghĩ, dám làm, người phụ hồ Đinh Ngọc Khương ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã thành công với mô hình nuôi gà lạnh đẻ trứng và trở thành “ông trùm” của mô hình này trên địa bàn tỉnh.

 

Ảnh: Ông Đinh Ngọc Khương tại trại nuôi gà lạnh đẻ trứng.

 
Mô hình nuôi gà lạnh đẻ trứng là mô hình chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao, an toàn sinh học, thân thiện với môi trường, sản xuất theo chuỗi liên kết bền vững, quy mô 600.000 con gà/tháng với hơn 40 trại liên kết của hội viên nông dân; hợp tác trên 05 doanh nghiệp, công ty, hợp tác xã trong sản xuất từ đầu vào đến đầu ra sản phẩm; số lượng lao động thường xuyên là trên 15 người, thu nhập bình quân mỗi lao động trên 09 triệu đồng/người/tháng. Bên cạnh đó, gia đình ông Khương cũng luôn tích cực tham gia ủng hộ, đóng góp các khoản phúc lợi xã hội, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới với tinh thần hăng hái, gương mẫu.
Với những nỗ lực không ngừng, ông Đinh Ngọc Khương đã vinh dự được bình chọn là 01 trong 63 nông dân tiêu biểu được tôn vinh và trao danh hiệu  “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2021”;  Danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cấp Trung ương giai đoạn 2019-2021.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi