Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Tuổi trẻ là để cống hiến
Ngày đăng: 06:26 29/07/2022
Lượt xem: 306

Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hà Vĩnh Du - Bí thư Đoàn xã Triệu Hải, huyện Đah Huoai đã đem lại diện mạo mới cho công tác Đoàn tại địa phương, thu hút và tập hợp thanh thiếu nhi bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: phát động các phong trào “Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội”; “Ngày thứ bảy tình nguyện, ngày chủ nhật xanh” được đoàn xã duy trì thường xuyên; Chương trình “Phát bánh ngọt và sữa hộp cho học sinh khó khăn” với hơn 5.000 suất quà, kinh phí gần 25 triệu đồng cho học sinh nghèo ở các trường học trên địa bàn xã. 

 

Ảnh: Hà Vĩnh Du đi xin xe đạp cũ về tân trang tặng học sinh nghèo.

 
Bản thân Du đã đi vận động được trên 30 xe đạp cũ về tân trang lại tặng các em học sinh nghèo vượt khó đến trường. Anh luôn tâm niệm: “Tuổi trẻ  là để cống hiến”… 
Năm 2019, anh Hà Văn Du vinh dự được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi