Vì nhân dân phục vụ
Ngày đăng: 02:52 28/08/2022

Trong những năm qua, tập thể lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Nam luôn có nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tự giác rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, bồi đắp lý tưởng, bản lĩnh chính trị, chấp hành kỷ cương, kỷ luật, trách nhiệm, tận tụy với công việc, hết lòng vì nhân dân phục vụ, hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức ký kết giao ước thi đua thực hiện mô hình “Đơn vị kiểu mẫu về điều lệnh Công an nhân dân”, tháng 3/2022.

Cùng với nhiệm vụ chính trị, đơn vị đã ủng hộ hơn 300 triệu đồng quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa,quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19; duy trì đỡ đầu 01 cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Sơn - huyện Kim Bảng. Bên cạnh đó, đơn vị là một trong 05 đơn vị dẫn đầu Công an tỉnh về chỉ tiêu hiến máu, hàng năm đều vượt chỉ tiêu trên 80%; đặc biệt, có 01 đồng chí được tặng giải thưởng Karl dành cho người tiêu biểu, xuất sắc trong hiến máu tình nguyện.
Có hơn 200 cán bộ, chiến sỹ được các cấp khen thưởng, đơn vị liên tục được nhận cờ thi đua xuất sắc. Đặc biệt năm 2021, đơn vị vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị giai đoạn 2016 - 2021.

Cục Công tác Đảng và công tác chính trị (Bộ Công an)