Xứng danh truyền thống Điện Biên phủ anh hùng
Ngày đăng: 03:01 31/08/2022

Mường Chà là huyện vùng cao biên giới của tỉnh Điện Biên, có vị trí rất quan trọng trong thế trận phòng thủ chung của tỉnh. Ban Chỉ huy quân sự huyện Mường Chà với chức năng tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương.

Ảnh: Cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Chà đang tích cực hoàn thành xây dựng nhà bán trú cho học sinh trên địa bàn huyện.

Thực hiện Phong trào thi đua "Quân đội chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau", Ban Ban Chỉ huy quân sự huyện Mường Chà đã xây dựng và bàn giao 10 ngôi nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trị giá hơn 700 triệu đồng; 01 sổ tiết kiệm trị giá 7 triệu đồng; làm hơn 20km đường giao thông nông thôn; tặng 21 suất quà trị giá 8,5 triệu đồng cho các hộ nghèo tại 3 xã biên giới…
Cán bộ, chiến sĩ Ban Ban Chỉ huy quân sự huyện luôn tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân - dân, tiếp tục tô thắm thêm phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới, xứng danh truyền thống Điện Biên phủ anh hùng.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên