Đạo đức Bác Hồ - Tấm gương soi cho muôn đời

Số trang: 372 trang
Giá tiền: 81.000 đồng
Xuất bản: Tháng 6-2017
Nhà xuất bản: Chính trị quốc gia-Sự thật
Cuốn sách chon lọc giới thiệu 36 bài viết, bài tham luận đã được đăng trên các tạp chí, báo và hội thảo khoa học của tác giả Trần Viết Hoàn, nguyên Giám đốc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Mỗi bài viết trong cuốn sách được trình bày một cách ngắn gọn, mộc mạc, chân thành nhưng hết sức sinh động về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ cũng như những sinh hoạt đời thường của Người. Những chỉ bảo ân cần cùng những lời dạy thiết thực về đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên là sự kết tinh những giá trị đạo đức, nhân văn của Người; là vũ khí để nhân dân ta đấu tranh chống lại các hiện tượng tha hóa về đạo đức xã hội hiện nay.