Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khai mạc triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý” tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Nghệ An
Ngày đăng: 03:31 16/05/2019
Lượt xem: 297

Sáng nay (16/5), tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Nghệ An, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý”.

 

Các đại biểu dâng hoa tại quảng trường Hồ Chí Minh.

 
Trước lúc khai mạc triển lãm, các đại biểu đã dâng hoa tại quảng trường Hồ Chí Minh.
Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 16/5 đến hết tháng 5/2019, là hoạt động thiết thực kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch HCM và 50 năm thực hiện Di chúc của Người.

Cắt băng khai mạc triển lãm.

 
Triển lãm được thiết kế gồm 2 phần, phần 1 có chủ đề: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên của toàn Đảng, toàn dân ta; Phần 2 là Những tấm gương bình dị mà cao cả. Gần 100 hình ảnh, tư liệu, hiện vật tại triển lãm sẽ giới thiệu đến người xem những tấm gương tiêu biểu là các cá nhân, tập thể xuất sắc trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM trong cả nước.
 

Quang cảnh buổi triển lãm.

 
Đây là hoạt động tôn vinh những gương người tốt, việc tốt, góp phần cổ vũ các tầng lớp nhân dân Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh từ những việc nhỏ trong công tác hàng ngày./.

Phương Thảo – Thành Trung

Theo Đài PT-TH Nghệ An

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi