Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khu di tích Kim Liên tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Ngày đăng: 02:04 19/10/2022
Lượt xem: 164

Ngày 19/10/2022, được sự đồng ý của lãnh đạo hai đơn vị, Ban nữ công Khu di tích Kim Liên phối hợp với Ban nữ công Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ tổ chức cho chị em phụ nữ của hai đơn vị dâng hương tưởng niệm bà Hoàng Thị Loan, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ và giao lưu văn hóa văn nghệ.

Đoàn đại biểu hai đơn vị Khu di tích Kim Liên và  Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ dâng hương tưởng niệm tại phần mộ bà Hà Thị Hy - bà nội Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Đoàn đại biểu viếng mộ bà Hoàng Thị Loan - Thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh

 
Tham dự chương trình có các đồng chí:
Nguyễn Thị Lan Hương – Trưởng ban quản lý quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ cùng các đồng chí lãnh đạo Ban, Ban chấp hành công đoàn, Nữ công và toàn thể chị em phụ nữ của đơn vị.
Về phía Khu di tích Kim Liên có đồng chí Nguyễn Bảo Tuấn – Giám đốc cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH công đoàn, Ban nữ công và toàn thể chị em phụ nữ của đơn vị.
Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, thắt chặt thêm tình cảm, tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị có chung nhiệm vụ thiêng liêng là tuyên truyền và phát huy những giá trị di sản về Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Ngọc Trung

Khu di tích Kim Liên

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi