Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức nghe nói chuyện chuyên đề “Quan hệ Mỹ - Trung và những ảnh hưởng đến Việt Nam”
Ngày đăng: 01:47 27/05/2019
Lượt xem: 6.975

Nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng Bộ vững mạnh, thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đơn vị, chiều ngày 27/05/2019, Đảng bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức sinh hoạt chuyên đề về “Quan hệ Mỹ - Trung và những ảnh hưởng đến Việt Nam”.

 

Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề “Quan hệ Mỹ - Trung và những ảnh hưởng đến Việt Nam”. Ảnh: BTHCM

 
Diễn giả của buổi nói chuyện chuyên đề là đồng chí Nguyễn Vinh Quang, cố vấn cao cấp của Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Phát triển quốc tế, nguyên Vụ trưởng Vụ Trung Quốc và Đông Bắc Á, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng. Tham dự buổi nói chuyện có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chi ủy các Chi bộ trực thuộc và gần 200 cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Tại buổi nói chuyện, đồng chí Nguyễn Vinh Quang đã truyền đạt các vấn đề thời sự nổi bật quốc tế và trong nước, cụ thể là mối quan hệ Mỹ - Trung và những ảnh hưởng đến Việt Nam. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh và đi sâu phân tích những ảnh hưởng của mối quan hệ Mỹ - Trung đối với nền kinh tế Việt Nam, dự báo tình hình trong thời gian tới và chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam trước những ảnh hưởng đó. Trong bối cảnh tình hình căng thẳng quan hệ Mỹ - Trung, diễn giả đã chỉ ra những tác động tích cực và tiêu cực đến chính trị, kinh tế, xã hội... của Việt Nam, đồng thời nêu ra một số giải pháp nhằm giảm thiểu rủi ro, củng cố và tăng cường tốt nhất các lợi ích cho đất nước ở khu vực và thế giới.
 

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu. Ảnh: BTHCM

 
Kết thúc buổi nói chuyện, thay mặt lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh bày tỏ lời cảm ơn tới đồng chí Nguyễn Vinh Quang về những thông tin đồng chí đã trao đổi. Thông qua những chia sẻ của đồng chí Nguyễn Vinh Quang sẽ giúp cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh có thêm những hiểu biết về tình hình thời sự quốc tế và những tác động đến Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức và giúp cho cán bộ, đảng viên tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng,... Đồng chí Vũ Mạnh Hà cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Vinh Quang tiếp tục cộng tác với Bảo tàng trong các buổi nói chuyện thời sự thời gian tới.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi