Các hoạt động giáo dục khác
Lễ kết nạp Đội của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng 12/03/2019
7.876 lượt xem

Nhằm bồi dưỡng, động viên các em học sinh có đạo đức, phẩm chất tốt, đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho học sinh bằng hình thức giáo dục trực quan sinh động, ngày 26/2/2019, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội đã tổ chức kết nạp đội viên cho gần 300 học sinh của Nhà trường tại gian long trọng và tham quan trưng bày Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Vinh dự và tự hào được "mang trên vai màu khăn tươi thắm"
Ngày đăng 29/01/2019
7.545 lượt xem

Sáng ngày 24/1/2019, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh đã long trọng diễn ra Lễ kết nạp đội viên Đội Thiếu niên Tiền Phong của 250 em học sinh khối lớp 3, Trường tiểu học Thăng Long, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.