Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2018 – 2019 của Tổng công ty Thép Việt Nam tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 10:04 31/07/2019
Lượt xem: 6.948

Sáng ngày 30/7/2019, Tổng công ty Thép Việt Nam khu vực miền Bắc đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi cấp quốc tế, quốc gia, cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm học 2018 – 2019 tại gian Long trọng Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Lễ tuyên dương học sinh giỏi của Tổng công ty Thép Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm động viên con em cán bộ công nhân viên của Tổng công ty đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Năm 2019, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã chọn Bảo tàng Hồ Chí Minh làm địa điểm để tổ chức hoạt động có ý nghĩa này vì ngoài niềm vui Tổng công ty Thép Việt Nam có rất nhiều con em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp quốc tế, quốc gia, cấp tỉnh và thành phố đồng thời qua đó Ban lãnh đạo Tổng công ty còn mong muốn giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Thông qua Lễ tuyên dương học sinh giỏi để tập hợp và giáo dục lý tưởng cho các em, bồi dưỡng và phát triển thế hệ tương lai của tổng công ty, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, công nhân viên được thực hiện quyền của mình và nhận thức về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng là nhiệm vụ của toàn đảng, toàn dân và toàn xã hội.
 

Lễ tuyên dương học sinh giỏi của Tổng công ty Thép Việt Nam tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
Buổi lễ được tổ chức trang trọng, xúc động dưới chân tượng Bác với sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty Thép Việt Nam và 146 học sinh tiêu biểu có thành tích học tập xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc tế, quốc gia, cấp tỉnh, thành phố đại diện cho các đơn vị trực thuộc Tổng công ty thép khu vực miền Bắc.
 

 

Các em học sinh nhận phần thưởng của Tổng Công ty Thép Việt Nam

 
Tại buổi lễ, ông Đỗ Đình Trường, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam đã trao phần thưởng cho 3 em học sinh đạt giải cấp Quốc tế, 7 em học sinh đạt giải cấp quốc gia, 136 em học sinh đạt giải cấp tỉnh, thành phố.
Đặc biệt, trong buổi lễ các em còn được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết để học tập tốt và dành được nhiều thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi thông qua tham luận của em Vũ Đặng Khánh Linh, học sinh lớp 12 Trường Chuyên Thái Nguyên, em đã đạt giải ba Quốc gia môn tiếng Anh năm 2019.
 

Em Vũ Đặng Khánh Linh đọc tham luận tại Lễ tuyên dương

 

Các em học sinh tham quan trưng bày tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Sau phần trao thưởng, Ban tổ chức đã phối hợp cùng phòng Giáo dục Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức cho các em tham quan tầng trưng bày Bảo tàng. Được tận mắt nhìn thấy các tài liệu, hiện vật về Bác và qua lời giới thiệu của các cán bộ thuyết minh Bảo tàng đã giúp các em hiểu biết thêm về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ đặc biệt là tấm gương học tập của Bác. Các em sẽ tiếp tục cố gắng đạt được những thành tích học tập cao hơn nữa trong năm học tới để xứng đáng là những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 

Các em học sinh tham gia trải nghiệm in tranh khắc gỗ về Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Cuối chương trình, các em đã tham gia trải nghiệm in tranh khắc gỗ về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại trưng bày chuyên đề tầng 2. Chia tay Bảo tàng Hồ Chí Minh, các em có thêm một món quà mang về làm kỷ niệm, có em đã chia sẻ sẽ để bức tranh này vào khung và treo lên góc học tập của mình, hình ảnh Bác Hồ sẽ giúp em có thêm động lực rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Tổng công ty Thép Việt Nam (VN STEEL) được thành lập trên cơ sở hợp nhất những đơn vị sản xuất kinh doanh ngành thép Việt Nam. Hiện nay VN STEEL hoạt động theo mô hình công ty cổ phần với hơn 50 đơn vị trực thuộc, công ty con và công ty liên kết. Phát huy truyền thống, Tổng công ty Thép Việt Nam hàng năm đều chăm lo, quan tâm và tặng thưởng cho con em cán bộ công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập.

Phòng Giáo dục, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi