Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Cán bộ, học viên Học viện Phòng không-Không quân tham quan thực tế tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 08:28 27/02/2020
Lượt xem: 1.699

Sáng ngày 26/02/2020, Bảo tàng Hồ Chí Minh vinh dự được đón 50 cán bộ, học viên hệ 3, năm thứ hai của Học viện Phòng không-Không quân do thiếu tá Phạm Thị Hoa làm Trưởng đoàn đến tham quan, học tập thực tế tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Đón tiếp Đoàn về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh có TS. Phạm Thị Thanh Mai - Phó Giám đốc, cùng viên chức quản lý và đội ngũ cán bộ của phòng Giáo dục.

Trước khi tham quan tầng trưng bày, để bày tỏ tình cảm, Đoàn đã trân trọng tặng Ban Giám đốc và phòng Giáo dục những lẵng hoa tươi thắm. Đây là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh đang giữ gìn và phát huy giá trị những tài liệu, hiện vật về Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Những đóa hoa tươi thắm cũng chính là tình cảm của Đoàn gửi đến chúc mừng chị, em phụ nữ Bảo tàng Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3.
 

Đoàn cán bộ, học viên Học viện Phòng không-Không quân tặng hoa Ban Giám đốc và phòng Giáo dục, Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 
Đồng chí Chính trị viên Đại đội 2, Hệ 3 Phạm Quốc Nam phát biểu cảm ơn Ban Giám đốc, các đồng chí cán bộ, viên chức phòng Giáo dục đã đón tiếp chu đáo, tận tình. Mong muốn của Đoàn là tiếp tục được phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa Bảo tàng và Học viện.
Thay mặt Bảo tàng Hồ Chí Minh, TS. Phạm Thị Thanh Mai, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh đã bày tỏ lòng cảm ơn tới Đoàn cán bộ, học viên Học viện Phòng không-Không quân và khẳng định: “Mối quan hệ truyền thống, tốt đẹp giữa Bảo tàng Hồ Chí Minh và Học viện Phòng không-Không quân đã được xây dựng và vun đắp từ lâu, việc Học viện xây dựng kế hoạch cho học viên đi tham quan, học tập tại Bảo tàng Hồ Chí Minh rất có ý nghĩa, gắn quá trình đào tạo tại trường với những kiến thức thực tế qua các tài liệu, hiện vật. Thời gian tới, Bảo tàng Hồ Chí Minh tiếp tục có nhiều đổi mới về hình thức và nội dung trưng bày, giáo dục, giới thiệu đến du khách tham quan trong đó có các cán bộ, chiến sĩ Học viện Phòng không-Không quân những tài liệu, hiện vật, câu chuyện tiêu biểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh ”.
  Bà Nguyễn thị Thu Huyền - Trưởng phòng Giáo dục, Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu: “Mỗi lần được đón tiếp cán bộ, học viên Học viện Phòng không-Không quân tới tham quan, học tập tại Bảo tàng Hồ Chí Minh như được đón tiếp những người thân trong một gia đình, cảm thấy gần gũi và rất xúc động”. 
  Sau chương trình gặp mặt, Đoàn đã tham quan tầng trưng bày dưới sự hướng dẫn của các cán bộ thuyết minh phòng Giáo dục. Thông qua những tài liệu, hiện vật mà các cán bộ, học viên được chứng kiến sẽ cung cấp những kiến thức, thông tin bổ ích trong chương trình học môn tư tưởng Hồ Chí Minh của Nhà trường.
Học viện Phòng không-Không quân nhiều năm qua luôn chọn Bảo tàng Hồ Chí Minh là “Địa chỉ đỏ” để đưa học viên đến tham quan, học tập thực tế trong chương trình đào tạo của Nhà trường. Qua đó, Nhà trường xây dựng được sự gắn kết những kiến thức môn học tư tưởng Hồ Chí Minh ở Trường với kiến thức thực tế tham quan, trải nghiệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. 
Một số hình ảnh của Đoàn Cán bộ, Học viên Học viện Phòng không-Không quân gặp mặt, tham quan thực tế tại Bảo tàng Hồ Chí Minh:
 

 

 

 

Phòng Giáo dục, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
 
 
 
 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi