Đội Thiếu niên Tiền phong huyện Gia Viễn tổ chức Lễ Báo công dâng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 03:53 16/06/2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020. Sáng 13/6/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình phối hợp với phòng Giáo dục, Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Báo công dâng Bác và học tập tại Bảo tàng Hồ Chí Minh cho Đoàn đại biểu cháu ngoan Bác Hồ của huyện Gia Viễn.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hà Thế Anh, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, đồng chí Đinh Văn Tuất, Phó Chủ tịch Hội đồng đội huyện Gia Viễn, cùng cán bộ huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, đặc biệt có sự tham gia của 130 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập của Huyện.

Tại buổi lễ, Đoàn đã báo công dâng Bác thành tích của thiếu niên, nhi đồng huyện Gia Viễn đã đạt được trong 5 năm; tuyên dương 130 đội viên, thiếu niên và nhi đồng có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy; tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Gia viễn thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Những thành tích đặc biệt này là những bông hoa tươi thắm dâng lên Bác Hồ kính yêu. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Huyện đoàn Gia Viễn chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2020).
Kết thúc buổi lễ, Đoàn đã tham quan, học tập tại tầng trưng bày của Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh Buổi lễ báo công dâng Bác của Đội Thiếu niên Tiền phong huyện Gia Viễn tại Bảo tàng Hồ Chí Minh:

Trần Ngọc Trung

Phòng Giáo dục, Bảo tàng Hồ Chí Minh