Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung học cơ sở Thành Công, Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 10:09 26/03/2021
Lượt xem: 2.115

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), sáng ngày 25/3/2021, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung học cơ sở Thành Công, Hà Nội phối hợp với Phòng Giáo dục, Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 19 học sinh đợt 1 của Nhà trường tại Gian long trọng, Bảo tàng Hồ Chí Minh. 

 
Tham dự buổi lễ, gồm có: Ông Tạ Hoàng Tùng-Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thành Công, Hà Nội, bà Trần Thị Quỳnh Hương-Phó Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Thành Công, Hà Nội, một số giáo viên, học sinh Nhà trường, cán bộ đoàn phường Thành Công, đặc biệt là 19 học sinh ưu tú được kết nạp Đoàn. Tham gia phối hợp tổ chức buổi lễ còn có một số cán bộ, viên chức, người lao động của Bảo tàng Hồ Chí Minh.
 

 
19 học sinh được kết nạp Đoàn đợt này là những thanh niên ưu tú được đào tạo, phấn đấu, rèn luyện dưới mái Trường Trung học cơ sở Thành Công, được sự dìu dắt của các thầy, cô giáo, các em đã trưởng thành lên rất nhiều. Ngoài kiến thức văn hóa, các em còn được tìm hiểu về Điều lệ Đoàn, học những bài học truyền thống của Đoàn.
Buổi lễ diễn ra tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Một địa chỉ đỏ linh thiêng của mảnh đất Ba Đình lịch sử. Các đoàn viên mới được kết nạp tự hứa với bản thân tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng với vai trò đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 
 

Trần Ngọc Trung

Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi