Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động: “Tháng hành động vì môi trường chào xuân mới Giáp Thìn 2024”
Ngày đăng: 10:55 31/01/2024
Lượt xem: 238

Sáng ngày 31/01/2024, tại Hà Nội, Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn Cơ sở tổ chức Lễ phát động: “Tháng hành động vì môi trường chào xuân mới Giáp Thìn 2024”. Tham dự Lễ phát động có TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh.

TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc Lễ phát động. Ảnh: BTHCM

Phát biểu khai mạc tại Lễ phát động, TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh khẳng định: “Lễ phát động: “Tháng hành động vì môi trường chào xuân mới Giáp Thìn 2024” với mục đích tạo ra sự gắn kết giữa các đoàn viên công đoàn, các cán bộ viên chức và người lao động của Bảo tàng Hồ Chí Minh; Tạo ra môi trường xanh, sạch, đẹp để thu hút khách tham quan đến Bảo tàng nghiên cứu, tìm hiểu và học tập”.
 

Cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh tham gia Lễ phát động: “Tháng hành động vì môi trường chào xuân mới Giáp Thìn 2024”. Ảnh: BTHCM

 
Các Tổ công đoàn đã tham gia sôi nổi, nhiệt tình, tổ chức quét dọn, thu gom rác thải, vệ sinh sạch sẽ bên trong, bên ngoài khuôn viên cơ quan, khu vực làm việc, khu vực sảnh, vệ sinh cổng Bảo tàng khang trang, sạch đẹp. Với tinh thần khẩn trương, vui tươi, phấn khởi, các công đoàn viên tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh và hoàn thành sớm hơn kế hoạch đề ra.
Tháng hoạt động vì môi trường là hoạt động thường niên của Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh, có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của công đoàn viên Bảo tàng trong việc giữ gìn, cải tạo cảnh quan môi trường công sở. Đồng thời, đây là hoạt động có ý nghĩa tuyên truyền trong cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan cùng chung sức tham gia giữ vệ sinh môi trường Bảo tàng Hồ Chí Minh xanh, sạch, đẹp, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa công đoàn viên trong các hoạt động tập thể của Bảo tàng.
Một số hình ảnh về Lễ phát động Tháng hành động vì môi trường chào Xuân Giáp Thìn 2024 của Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi