Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn đại biểu Ban Dân nguyện, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 05:29 07/09/2020
Lượt xem: 1.242

Sáng ngày 07/9/2020, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã đón tiếp Đoàn đại biểu Ban Dân nguyện, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đến tham quan tại Bảo tàng. 

Về phía Ban Dân nguyện, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội có đồng chí Dương Thanh Bình, Uỷ viên BCHTƯ Đảng, Uỷ viên UBTV Quốc hội, Trưởng ban Dân nguyện; đồng chí Lưu Bình Nhưỡng, Phó Trưởng ban Dân nguyện, đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre; đồng chí Hoàng Anh Công, Phó Trưởng ban Dân nguyện; đồng chí Lò Việt Phương, Vụ trưởng Vụ Dân nguyện cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Vụ dân nguyện. Đón tiếp Đoàn, về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh có đồng chí: TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh; TS. Phạm Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, viên chức quản lý một số phòng, Trung tâm của Bảo tàng.
 

Đoàn công tác Ban Dân nguyện thuộc Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tham quan tầng trưng bày Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 

Đoàn đại biểu Ban Dân nguyện, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thắp hương trước ban thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày giỗ của Người, tham quan trưng bày chuyên đề “Việt Nam - Độc lập, Tự cường”, tham quan tầng trưng bày Bảo tàng Hồ Chí Minh và trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong công tác.
 

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh thông báo những kết quả đạt được của Bảo tàng trong thời gian qua. Ảnh: BTHCM

 

Thay mặt Bảo tàng Hồ Chí Minh, TS. Vũ Mạnh Hà đã thông báo với Đoàn đại biểu Ban Dân nguyện, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về những thành tựu mà các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh đã đạt được; về cơ cấu tổ chức và kết quả hoạt động của Bảo tàng Hồ Chí Minh và Hệ thống các bảo tàng, di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cả nước, đặc biệt là những kết quả Bảo tàng Hồ Chí Minh đã đạt được trong những năm gần đây và phương hướng Bảo tàng sẽ thực hiện trong những năm tiếp theo.
 

Đồng chí Dương Thanh Bình, Uỷ viên BCHTƯ Đảng, Trưởng ban Dân nguyện, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: BTHCM

 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Thanh Bình, Uỷ viên BCHTƯ Đảng, Trưởng ban Dân nguyện, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội bày tỏ sự vui mừng khi Đoàn đến với Bảo tàng Hồ Chí Minh, được trực tiếp chiêm ngưỡng những kỷ vật của Bác để lại, qua đó góp phần tăng thêm động lực để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.
 

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi