Bảo tàng Hồ Chí Minh họp báo giới thiệu kỷ yếu Hội thảo khoa học “Sự kiện Nguyễn Tất Thành - Hồ Chí Minh đi tìm đường cứu nước. Ý nghĩa lịch sử và giá trị thời đại”
17/12/2021
386 Lượt xem

Sáng 17-12, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp báo giới thiệu kỷ yếu Hội thảo khoa học chủ đề “Sự kiện Nguyễn Tất Thành - Hồ Chí Minh đi tìm đường cứu nước. Ý nghĩa lịch sử và giá trị thời đại”.

Khu di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đảo Cô Tô được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt
19/01/2022
9 Lượt xem

Ngày 18/1, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 93-QĐ/TTg về việc công nhận thêm 5 di tích là di tích quốc gia đặc biệt. Trong các di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ có Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.