Ấn tượng Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
19/09/2019
31 Lượt xem

Với chủ đề “Sáng mãi niềm tin”, Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ VIII được tổ chức vào chiều ngày 18/9/2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã để lại những ấn tượng bất ngờ với nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả.

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Venezuela
05/09/2019
1.332 Lượt xem

Đông đảo quần chúng nhân dân tham dự đã thể hiện tình cảm đặc biệt quí mến đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và đối với Việt Nam, luôn hô theo nhịp “Viva Việt Nam, Viva Hồ Chí Minh, seguimos el ejemplo de Viet Nam, seguimos el ejemplo del presidente Ho Chi Minh” (Việt Nam muôn năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn năm, noi gương Việt Nam, noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh).