Tập huấn "Giảm thiểu rủi ro thiên tai với di sản văn hóa"
13/07/2019
17 Lượt xem

Được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Di sản văn hóa đã phối hợp với Văn phòng Đại diện UNESCO tại Hà Nội và Trung tâm Quốc tế về nghiên cứu Bảo tồn và Bảo quản các tài sản văn hóa (ICCROM) tổ chức khóa tập huấn "Giảm thiểu rủi ro thiên tai với di sản văn hóa" tại Khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long Hà Nội.

Bảo tàng Kay xỏn Phôm vi hản Khai mạc triển lãm “Chủ tịch Xu pha nu vông với Mặt trận Lào xây dựng đất nước”
13/07/2019
36 Lượt xem

Ngày 13/7/2019, tại Thủ đô Viêng chăn, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Bảo tàng Kay xỏn Phôm vi hản đã tổ chức Khai mạc triển lãm “Chủ tịch Xu pha nu vông với Mặt trận Lào xây dựng đất nước”, nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Chủ tịch Xu pha nu vông. Đến dự và cắt băng Khai mạc triển lãm có đồng chí Xay xổm phon Phôm vi hản, Ủy viên Bộ Chính trị nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Chủ tịch Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước, đại diện các Bộ, Ban, Ngành, các cơ quan Trung ương của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.