Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh tham gia Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại Kazakhstan và Liên bang Nga
08/10/2019
92 Lượt xem

Từ ngày 16/9 đến ngày 24/9/2019, đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng dẫn đầu đã chuyến thăm làm việc tại Kazakhstan và Liên bang Nga. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Nhiều hoạt động kỷ niệm 60 năm chuyến thăm Indonesia của Bác Hồ
05/11/2019
17 Lượt xem

Việt Nam và Indonesia sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 60 năm chuyến thăm lịch sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới Indonesia. Ngày 8/11, Đại sứ quán sẽ phối hợp với TTXVN và Hãng phim tư liệu và khoa học trung ương khai mạc triển lãm ảnh tư liệu và chiếu phim về chuyến thăm của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới Indonesia và của Tổng thống Sukarno tới Việt Nam.

Top 14 Bảo tàng nổi tiếng trên thế giới
19/10/2019
79 Lượt xem

​Với mong muốn sưu tầm, trưng bày những hiện vật đẹp và có ý nghĩa lịch sử sâu sắc, các bảo tàng này không chỉ giới thiệu mà còn lưu giữ các hiện vật nghệ thuật này cho thế hệ tương lai. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu một số bảo tàng tốt nhất trên thế giới. Họ sở hữu, quản lý và trưng bày những bộ sưu tập nghệ thuật và cổ vật lớn nhất và quan trọng nhất trên hành tinh.