Bác Hồ ở Tân Trào
Ngày đăng: 03:55 01/03/2018

Tác giả: Ngô Quân Lập (Sưu tầm, tuyển chọn)
Số trang: 252 trang
Giá tiền: 40.000 đồng
Xuất bản: Tháng 11-2015
Cuốn sách là tập hợp những hồi ký của một số nhà lãnh đạo, tướng lĩnh, cán bộ và đồng bào đã từng ở bên Bác trong những ngày Người cùng Trung ương Đảng chuẩn bị Tổng khởi nghĩa.
Thông qua nội dung cuốn sách, chúng ta càng hiểu rõ hơn về ý chí, nghị lực phi thường và phong thái giản dị của Bác trong những ngày đầy khó khăn, gian khổ của cách mạng; những quyết sách sáng tạo mà Bác đã đề ra trong cuộc Cách mạng Tháng Tám 1945, qua đó nhằm giáo dục truyền thống cách mạng và nêu cao tấm gương đạo đức của Bác Hồ cho các thế hệ của quê hương Tân Trào và cả nước học tập.