Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Nửa thế kỷ lưu trữ, giữ gìn và xuất bản Di chúc Bác Hồ
Ngày đăng 25/04/2019
8.839 lượt xem

Nửa thế kỷ qua, Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã là văn kiện lịch sử quý báu, là tài sản vô giá của Đảng, của dân tộc ta. Năm 2012, bản Di chúc đã trở thành bảo vật quốc gia nên việc lưu trữ, giữ gìn cũng như xuất bản Di chúc được Đảng, Nhà nước ta hết sức chú trọng.

Chi tiết
Bác Hồ với hoạt động văn hóa nghệ thuật
Ngày đăng 10/01/2019
4.317 lượt xem

Cuốn sách tập hợp nhiều câu chuyện của các nghệ sĩ với Bác Hồ. Mỗi câu chuyện là một kỷ niệm đáng nhớ của các nghệ sĩ với Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Người đối với hoạt động văn hóa, nghệ thuật và các nghệ sĩ - chiến sĩ trên mặt trận văn hóa.

Chi tiết
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử (10 tập)
Ngày đăng 10/01/2019
7.508 lượt xem

Từ lâu, nhân dân ta, bạn bè, đồng chí và kiều bào ta ở nước ngoài vẫn mong muốn có một bộ sách lớn, công bố đầy đủ những tư liệu chính xác về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng “vô cùng oanh liệt và phong phú, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ” của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, giúp cho cán bộ và nhân dân ta có điều kiện nghiên cứu, tìm hiểu, học tập sâu sắc về tiểu sử, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người.

Chi tiết
Sửa đổi lối làm việc - Những vấn đề lý luận và thực tiễn
Ngày đăng 10/01/2019
3.595 lượt xem

Nội dung cuốn sách tập trung làm sáng tỏ những vấn đề về hoàn cảnh ra đời, nội dung cơ bản của tác phẩm Sửa đổi lối làm việc, khẳng định những giá trị lý luận, thực tiễn và sức lan tỏa của tác phẩm trong công cuộc xây dựng,...

Chi tiết
Đạo đức Bác Hồ - Tấm gương soi cho muôn đời
Ngày đăng 20/03/2018
4.050 lượt xem

Cuốn sách chon lọc giới thiệu 36 bài viết, bài tham luận đã được đăng trên các tạp chí, báo và hội thảo khoa học của tác giả Trần Viết Hoàn, nguyên Giám đốc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Mỗi bài viết trong cuốn sách được trình bày một cách ngắn gọn, mộc mạc, chân thành nhưng hết sức sinh động về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ cũng như những sinh hoạt đời thường của Người.

Chi tiết
Thẩm bình thơ ca tiếng Việt Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh
Ngày đăng 20/03/2018
4.500 lượt xem

Nội dung cuốn sách bao gồm những sáng tác từ những năm 1920, 1930, đến các sáng tác những năm 1940, gồm hàng loạt những bài thơ đăng trên các báo bí mật như Thanh niên, Công nông. Những bài Ca cho các giới (dân cày, công nhân, binh lính, phụ nữ) hoặc Diễn ca bình dị, nôm na, chân thành có tính truyền miệng…

Chi tiết
Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục và vấn đề giáo dục đại học ở Việt Nam
Ngày đăng 20/03/2018
3.471 lượt xem

Nội dung cuốn sách tập trung vào việc tìm hiểu những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục, hay còn gọi là triết lý giáo dục Hồ Chí Minh, khẳng định đó là những giá trị nền tảng để đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam hiện nay.

Chi tiết
Bác Hồ với những mùa xuân kháng chiến
Ngày đăng 20/03/2018
2.857 lượt xem

Cuốn sách tập hợp những lời thơ, những lời chúc Tết của Bác đến toàn thể đồng bào, chiến sĩ cả nước. Qua lời chúc Tết của Bác, chúng ta thấy được cả tấm lòng, một tình thương bao la của vị lãnh tụ đối với dân, với nước.

Chi tiết
155 câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về Quân đội nhân dân Việt Nam
Ngày đăng 20/03/2018
7.550 lượt xem

Gồm 155 câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về Quân đội nhân dân Việt Nam, được chia làm 9 phần, giới thiệu những quan điểm cơ bản của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vị trí, vai trò, bản chất, truyền thống, chức năng, nhiệm vụ của Quân đội nhân dân Việt Nam

Chi tiết
Bác Hồ ở Tân Trào
Ngày đăng 01/03/2018
3.152 lượt xem

Cuốn sách là tập hợp những hồi ký của một số nhà lãnh đạo, tướng lĩnh, cán bộ và đồng bào đã từng ở bên Bác trong những ngày Người cùng Trung ương Đảng chuẩn bị Tổng khởi nghĩa.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi