Công an Tỉnh Đồng Tháp dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 09:44 20/08/2023

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng 8  và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, 78 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam. Với đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, hôm nay ngày 19/08/2023 đoàn đại biểu Công an Tỉnh Đồng Tháp đã về Khu di tích Kim Liên - di tích quốc gia đặc biệt tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Công an Tỉnh Đồng Tháp; cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo công an tỉnh, Trưởng Công an các đơn vị địa phương trên địa bàn Tỉnh Đồng Tháp.
 Đoàn đại biểu đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, Người cha thân yêu của lực lượng vũ trang. Người đã cống hiến hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới.
Lực lượng Công an nhân dân là lực lượng vinh dự được Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu giáo dục, rèn luyện, giúp đỡ ngay từ ngày đầu non trẻ, trải qua những chặng đường thăng trầm của lịch sử đã thực sự trưởng thành, cùng cả dân tộc làm nên những mùa xuân bình yên và chiến thắng. Những thành tựu đó là minh chứng sinh động, đầy ý nghĩa cho việc học tập, thấm nhuần và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Tự hào là nơi yên nghỉ của cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc- thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu nguyện hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên của nhân dân. Xứng đáng với tình cảm đặc biệt Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cho miền Nam nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng.

Nguyễn Thị Hoài Thương

Khu di tích Kim Liên