Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương thăm Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó
Ngày đăng: 09:14 21/10/2023

Ngày 21/10/2023, nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Cao Bằng, đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương long trọng tổ chức nghi lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó (Hà Quảng, Cao Bằng).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội đồng khoa học các cơ quan Đảng Trung ương, đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng; nhà báo Hà Đăng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Tư tưởng văn hóa Trung ương; Giáo sư, Tiến sĩ Phùng Hữu Phú, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Trung ương; đồng chí Phan Xuân Thùy, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Bế Thanh Tịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Cao Bằng; đồng chí Bế Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng; đồng chí Lê Hải Yến, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hà Quảng cùng các đồng chí đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội đồng khoa học các cơ quan Đảng Trung ương, đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng thay mặt đoàn đại biểu dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đoàn đại biểu bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Người đã lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua nhiều sóng gió cập bến quang vinh lập nên nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa. Đoàn đại biểu thành kính dành một phút tưởng niệm nguyện mãi học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách của Người.

Đồng chí Lại Xuân Môn ghi cảm tưởng vào sổ vàng lưu niệm tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó

Sau nghi lễ dâng hương, đoàn đã dành thời gian tham quan các điểm di tích ngoài trời thuộc Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó./.

Đoàn đại biểu tham quan và chụp hình lưu niệm tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó

Theo Pacbo.vn