Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn công tác thanh tra Bộ Quốc phòng về thăm Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 11:35 25/02/2023
Lượt xem: 232

Sáng 25/2 đoàn công tác thanh tra Bộ Quốc phòng đã về Khu di tích Kim Liên thành kính tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 
Đoàn đại biểu do Thiếu tướng Lê Văn Lương - Phó chánh Thanh tra Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong đoàn công tác.
Về phía quân khu 4 có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Hà - Phó tư lệnh quân khu. Cùng các đồng chí của quân khu và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An.
Đoàn đại biểu đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta. Người đã sáng lập và rèn luyện quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Cách đây 75 năm, trước yêu cầu nhiệm vụ Giải Phóng dân tộc và xây dựng quân đội, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 119/SL ngày 25.1.1948 thành lập Cục Tổng Thanh tra quân đội quốc gia Việt Nam (nay là thanh tra Bộ Quốc phòng). Những thành tích, chiến công thầm lặng của ngành thanh tra Bộ Quốc phòng kể từ khi thành lập đến nay đã và đang được các thế hệ cán bộ, nhân viên, chiến sĩ trong ngành giữ gìn, vun đắp và phát huy. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh toàn ngành thanh tra Bộ Quốc phòng luôn quán triệt sâu sắc và tập trung thực hiện tốt lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh : "cán bộ thanh tra như cái gương cho người ta soi mặt, gương mờ thì không soi được, vì vậy cán bộ thanh tra phải rèn luyện đạo đức cách mạng".
 

 
Sau khi tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa đoàn đã dành thời gian đi thăm quê nội, quê ngoại Bác Hồ, thăm những kỷ vật thiêng liêng đã gắn bó với Chủ tịch Hồ Chí Minh những năm tháng thời niên thiếu.

Lê Bích Thủy

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi