Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đại đức có tấm lòng thiện nguyện
Ngày đăng: 07:51 04/07/2023
Lượt xem: 94

Xuất phát từ cái tâm, “Thương người như thể thương thân”, Đại Đức Thích Minh Trung, Chùa Vạn Đức, Ấp Thới Bình B, xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ luôn tìm cách vận động, quyên góp để hỗ trợ, giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Đại đức Thích Minh Trung trong Chương trình hành trình khát vọng năm 2022.

 
Tháng 5 - 2021, khi thành lập các chốt khai báo y tế tại các cửa ngõ vào Thành phố Cần Thơ vào, Đại đức đã cùng chư Tăng và Phật tử chùa trực tiếp đến hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt khai báo y tế; đóng góp ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19, hỗ trợ thực phẩm, khẩu trang, nước sát khuẩn cho lực lượng làm nhiệm vụ; những chuyến xe đi hỗ trợ gạo, mì, rau củ quả, nhu yếu phẩm...  đến các khu phong tỏa để giúp đỡ cho bà con nhân dân nguồn thực phẩm hàng ngày, với tổng cộng hơn 20 tấn hàng, trị giá trên 350 triệu đồng.
Trong dịp Tết Nguyên đán, Tết Trung thu hàng năm, Đại đức cùng chư Tăng phát quà cho các gia đình khó khăn, trẻ em nghèo… tại địa phương. Ngoài ra, Đại đức còn phát gạo cho người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, mỗi tháng khoảng 800 kg…
Đại đức là một trong các điển hình tiêu biểu được vinh danh trong Chương trình “Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2022” do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức tại Hà Nội./.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Cần Thơ 

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi