Đơn vị trong sạch, vững mạnh
Ngày đăng: 04:21 25/09/2023

Học tập và làm theo Bác, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bạc Liêu đã tham mưu Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đề xuất Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành nhiều chủ trương, giải pháp quan trọng, có ý nghĩa chiến lược, chỉ đạo hiệu quả công tác bảo vệ An ninh trật tự và xây dựng lượng Công an Bạc Liêu trong sạch, vững mạnh.

Ảnh: Đồng chí Phan Hoài Vũ (người đứng giữa mặc quân phục), Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Bạc Liêu tại Lễ tuyên dương điển hình tiểu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, năm 2022.

Phòng đã tham mưu thành lập và đưa vào hoạt động các Tổ công tác tuần tra kiểm soát phòng, chống vi phạm và tội phạm; thường xuyên mở các cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; đồng thời, đã răn đe, trấn áp được các đối tượng có ý định vi phạm pháp luật, tạo được lòng tin và sự đồng thuận cao từ quần chúng nhân dân; góp phần kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm, vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, đơn vị còn tham mưu lãnh đạo Công an tỉnh nhiều giải pháp thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, và đạt nhiều kết quả cao.
Phòng Tham mưu Công an tỉnh trong 03 năm liền (2019 - 2022) đạt Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; 02 năm đạt danh hiệu Cờ thi đua của Bộ Công an; 03 bằng khen của Bộ Công an; 01 bằng khen của UBND tỉnh và nhiều giấy khen khác; Ban Thường vụ Tỉnh ủy tuyên dương gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu