Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022
Ngày đăng: 04:14 20/09/2023

Thượng úy Vũ Trung Kiên, Trưởng ngành Vũ khí dưới nước, Tàu hộ vệ tên lửa 015 - Trần Hưng Đạo, Lữ đoàn 162, Vùng 4, Quân chủng Hải quân luôn làm tốt công tác tham mưu, đề xuất với Đảng ủy, Chỉ huy tàu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Thượng úy Vũ Trung Kiên (đứng giữa) đang kiểm tra nhân viên khai thác, sử dụng vũ khí, trang bị kỹ thuật.

Đồng chí đã cùng với tập thể Tàu duy trì nhiệm vụ tuần tra, trinh sát, huấn luyện, bắn đạn thật trên biển và đối ngoại quốc phòng. Đặc biệt năm 2021, đồng chí tham gia hội thao Quân sự quốc tế và đã đạt được thành tích xuất sắc với Huy chương Bạc môn Cúp Biển. Năm 2022, đồng chí cùng với tập thể Ngành và Tàu hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập RC-22, huấn luyện hiệp đồng trong nhiệm vụ CN-22, diễn tập VTH-22, diễn tập MT-22.
Với cương vị là đảng viên, Trưởng ngành, đồng chí luôn gương mẫu đi đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ, xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong đơn vị. Năm 2022, Tàu 015 được Bộ Tư lệnh Hải quân tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, đồng chí Kiên được Bộ Tư lệnh Vùng 4 tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, Bộ Quốc phòng tặng danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân năm 2022, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng danh hiệu Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022./.

Tổng cục Chính trị (Bộ Quốc phòng)