Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Học đi đôi với làm theo
Ngày đăng: 04:18 23/09/2023
Lượt xem: 170

Với phương châm “học đi đôi với làm theo”, Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Hải Dương luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo sức lan tỏa sâu rộng việc học và làm theo gương Bác.

Ảnh: Phòng PX03 Công an tỉnh Hải Dương tổ chức hoạt động về nguồn nhằm ôn lại truyền thống của Công an Nhân dân.

 
Với chức năng, nhiệm vụ tham mưu giúp Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh thống nhất, quản lý, hướng dẫn, kiểm tra, tổ chức thực hiện về các lĩnh vực công tác. Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị đã chủ động tham mưu tốt việc triển khai thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 30 của Tỉnh ủy Hải Dương với nhiều mô hình, cách làm đổi mới, sáng tạo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao như: “Bàn tiếp dân văn hóa” (PA08), “Nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin” (PX05), “Vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân” (PC03), “Mỗi ca trực một kiến thức” (PX06)…
Năm 2022, Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Công an tỉnh vinh dự được Ban Tuyên giáo Trung ương tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi