Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đảng bộ hết lòng vì dân
Ngày đăng: 04:07 17/09/2023
Lượt xem: 156

Nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ Quân sự Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh chú trọng xây dựng và đánh giá, tôn vinh các mô hình, tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học và làm theo Bác. 

Ảnh: Ban CHQS thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh trao nhà tình nghĩa cho gia đình nạn nhân chất độc da cam.

 
Trong những năm qua, các cơ quan, đơn vị đã tổ chức đăng ký 138 mô hình tập thể, 116 mô hình cá nhân; trong đó có 38 mô hình cá nhân, 5 mô hình tập thể đăng ký mô hình cấp thành phố, như mô hình: “Dân vận khéo”, “Tết thắm tình quân dân”, “Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới”. Đảng bộ Quân sự thành phố là đơn vị tiêu biểu trong Lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh và thành phố trong phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đảng bộ hỗ trợ kinh phí xây dựng 6 nhà tình nghĩa với số tiền 80 triệu đồng/hộ; huy động trên 500 triệu đồng và trên 300 ngày công của lực lượng thường trực và lực lượng dân quân tự vệ, giúp sửa chữa 05 nhà văn hóa; xây mới 01 biểu tượng và trang bị hệ thống bàn ghế, loa đài, hệ thống chậu hoa cây cảnh tại các nhà văn hoá của thôn…, góp phần mang lại dấu ấn đậm nét trong hoạt động công tác của LLVT Thành phố. 
Trong những 2019-2022, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) Thành phố được Bộ Quốc phòng, UBND tỉnh tặng nhiều Bằng khen; Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tặng cờ và Danh hiệu đơn vị Quyết thắng; Bộ CHQS tỉnh và UBND Thành phố tặng nhiều khen thưởng khác./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi