Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Lữ đoàn 189 - Lá cờ đầu trong phong trào thi đua quyết thắng
Ngày đăng: 04:17 22/09/2023
Lượt xem: 140

Quán triệt sâu sắc Nghị quyết, Chỉ thị của các cấp ủy đảng, các phong trào thi đua, cuộc vận động của các cấp, các ngành, năm 2022, cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 189 Hải quân luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng huấn luyện, làm chủ vũ khí, trang bị kỹ thuật, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. 

Ảnh: Huấn luyện thể lực ở Lữ đoàn 189 Hải quân.

 
Lữ đoàn tổ chức huấn luyện sát với đặc điểm, tình hình nhiệm vụ, điều kiện chiến đấu; huấn luyện, hiệp đồng tác chiến chống ngầm, chuyển giao, làm chủ các trang thiết bị kỹ thuật, cứu hộ, cứu nạn, nhất là Kíp tàu lặn LR11 đã độc lập thực hành điều khiển, ghép nối với mục tiêu mô phỏng ở các độ sâu khác nhau; huấn luyện bộ lặn cứng ADS có người lái và không có người lái. Ngoài ra, Lữ đoàn còn tham gia diễn tập CN-22, RC-22, MT-22 đạt kết quả cao; tổ chức bắn ngư lôi, bắn tập bài TC-3, TC-6 đạt giỏi; bắn tên lửa 3M-54EK đạt xuất sắc.
Năm 2022, Lữ đoàn được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng, Bộ Quốc phòng tặng cờ “Đơn vị huấn luyện giỏi”, Bộ Tư lệnh Hải quân tặng danh hiệu “Đơn vị văn hóa”. Lữ đoàn 189 thực sự xứng đáng là lá cờ đầu trong phong trào thi Quyết thắng của Quân chủng Hải quân./.

Tổng cục Chính trị (Bộ Quốc phòng)

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi