Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn Uỷ ban nhân dân hương Bảo Sơn, huyện Tân Trúc, Đài Loan đến tham quan và giao lưu tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 03:46 01/04/2019
Lượt xem: 6.980
Chiều ngày 30/3/2019, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã vinh dự được đón đoàn khách đến từ Uỷ ban nhân dân hương Bảo Sơn, huyện Tân Trúc, Đài Loan đến tham quan và tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đoàn gồm 28 người do Hương trưởng Châu Khôn Thống dẫn đầu. Thông qua các tài liệu, hiện vật, các tác phẩm nghệ thuật về Chủ tịch Hồ Chí Minh được trưng bày tại Bảo tàng, Đoàn đã thể hiện sự ngưỡng mộ, thành kính với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất.
 
 
Đoàn Uỷ ban nhân dân hương Bảo Sơn, huyện Tân Trúc, Đài Loan chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

Tại buổi tham quan, ông Châu Khôn Thống đại diện cho Đoàn đã trân trọng tặng Bảo tàng Hồ Chí Minh một tặng phẩm - Bức tranh hình quả quýt. Trong dân gian Trung Quốc, chữ “quýt” gần âm với chữ “cát” (có nghĩa là “may mắn”). Vì vậy vào dịp đầu năm người ta thường tặng nhau những quả quýt màu đỏ với hy vọng cả năm sung túc, đại cát, đại lợi. Bên dưới bức tranh có dòng chữ:
“Kính tặng Bảo tàng Hồ Chí Minh Việt Nam
Kỷ niệm giao lưu năm 2019”.
 
Bức tranh hình quả quýt do đoàn Uỷ ban nhân dân hương Bảo Sơn, huyện Tân Trúc, Đài Loan tặng Bảo tàng Hồ Chí Minh, ngày 30/3/2019. Ảnh: BTHCM 
 
Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Trưởng phòng Giáo dục thay mặt Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tiếp nhận bức tranh, món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng những tình cảm tốt đẹp của Đoàn Uỷ ban nhân dân hương Bảo Sơn, huyện Tân Trúc dành tặng cho Bảo tàng Hồ Chí Minh, chắc chắn Bảo tàng Hồ Chí Minh luôn trân trọng và lưu giữ.

Mỗi năm Bảo tàng Hồ Chí Minh đón tiếp trung bình hơn 1 triệu lượt khách tham quan, trong đó có hàng trăm nghìn lượt khách quốc tế đến từ khắp các nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Anh, Pháp, Mỹ… Đây là con số không nhỏ, cho thấy sức hấp dẫn của Bảo tàng Hồ Chí Minh và khẳng định vị thế một điểm đến quan trọng của ngành du lịch Thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Phòng Giáo dục, Bảo tàng Hồ Chí Minh
 
 
 
 
 
 
 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi