Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Lễ báo công dâng Bác và xin lửa rước đuốc của Trường Trung học phổ thông Trần Phú tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 04:35 15/11/2020
Lượt xem: 1.679

Sáng ngày 14/11/2020, Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Trung học phổ thông Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội tổ chức Lễ báo công dâng Bác và xin lửa rước đuốc tại Gian long trọng của Bảo tàng. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện “Thắp lên ngọn lửa truyền thống” nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Trung học phổ thông Trần Phú.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Trung học phổ thông Trần Phú có: Thầy Nguyễn Đức Trung-Phó Hiệu trưởng (Trưởng đoàn), một số thầy, cô giáo phụ trách chương trình, đặc biệt có sự tham gia của 20 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi thành phố Hà Nội năm học 2020-2021.
 

 

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Trung thay mặt Nhà trường báo cáo với Bác những thành tích đã đạt trong 60 năm qua và hứa với Người tiếp tục phấn đấu xây dựng Nhà trường vững mạnh, là địa chỉ giáo dục tin cậy của Thủ đô Hà Nội. Sau Lễ báo công, thầy Nguyễn Đức Trung đã đón nhận ngọn lửa truyền thống từ đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền-Trưởng phòng Giáo dục của Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Với những thành tích lớn lao mà Nhà trường đã đạt được trong 60 năm xây dựng và trưởng thành như đón nhận nhiều bằng khen của thành phố, Huân chương Lao động hạng Nhì,…..Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm thực sự trở thành ngôi trường giáo dục toàn diện của các thế hệ học sinh, trở trành địa chỉ tin yêu của các bậc cha mẹ học sinh và trở thành niềm tự hòa của ngành giáo dục Thủ đô. Chặng đường phía trước còn nhiều gian nan và thử thách nhưng thầy và trò Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm với sức mạnh của truyền thống và những nỗ lực không ngừng nghỉ, nhất định sẽ đạt được nhiều tựu hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người” của Thủ đô và của đất nước.
 
Được thành lập ngày 7/11/1960, trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm đã qua nhiều lần đổi tên:Trường phổ thông công nghiệp cấp 3 Hà Nội, Trường phổ thông công nghiệp cấp 3 Hoàn Kiếm, Trường phổ thông trung học Hoàn Kiếm, Trường phổ thông cấp 3 Trần Phú, Trường THPT Trần Phú, Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm.
Trường THPT Trần Phú tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội là một ngôi trường cổ kính với cây si trăm tuổi, với những mái ngói rêu phong trầm tĩnh qua bao biến động của thời gian, ngôi trường là niềm kiêu hãnh và tự hào của bao thế hệ học trò Thủ đô –Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm.

Trần Ngọc Trung

Phòng Giáo dục, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi