Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bông hoa đẹp giữa đời thường
Ngày đăng: 07:48 02/07/2023
Lượt xem: 102

Chị Nguyễn Thị Hoa, Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo - Thương mại - Dịch vụ Nguyễn Anh ở thị xã Bình Long, tỉnh bình Phước là một trong những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo Bác. 

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Hoa thăm hỏi người già neo đơn sống trên địa bàn thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

 
Thông qua kết nối với Thị đoàn Bình Long, chị đã chủ động trao những suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, chị đã giúp đỡ 6 em học sinh nghèo, hỗ trợ 500 ngàn đồng/em/tháng, tạo thêm động lực để các em vươn lên trong cuộc sống.
Trong thời gian cả nước phải căng sức chiến đấu với đại dịch Covid-19, chị Hoa đã phối hợp Ban Tuyên giáo Thị ủy Bình Long thành lập trang Website “Mua sắm mùa dịch”, đăng trên trang fanpage “Bình Long Đất và Người” để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân mua các nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày, góp phần thực hiện tốt việc giãn cách xã hội nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong 3 tháng cuối năm 2021, chị đã vận động và thu gom được 339 tấn lương thực với tổng giá trị là trên 2,6 tỷ đồng (cá nhân chị ủng hộ là trên 300 triệu đồng). 
Việc làm của chị góp phần lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, cùng với chính quyền địa phương đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi