Cán bộ Mặt trận gương mẫu
Ngày đăng: 10:46 03/08/2023

Đồng chí Đặng Văn Huỳnh - Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Thiết Tranh - Chanh Nguyên, xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng là tấm gương cán bộ mặt trận tiêu biểu trong việc học Bác.

Ảnh: Đồng chí Đặng Văn Huỳnh (đứng thứ 2 từ trái sang) nhận Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương, năm 2022.

Đồng chí tích cực vận động nhân dân xây dựng gia đình hạnh phúc, “lương - giáo đoàn kết”, hưởng ứng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư...
Trong phong trào xây dựng nông thôn mới, đồng chí đã vận động các hộ dân hiến 580m2 đất nông nghiệp, đóng góp kinh phí, ngày công làm 04 tuyến đường nội đồng với chiều dài 1090m. Các mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả đã góp phần nâng mức thu nhập bình quân đầu người 50 triệu đồng/năm.
Nhiều năm liền, đồng chí được công nhận là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm 2021, đồng chí được Ban Thường vụ Huyện uỷ Vĩnh Bảo tặng Giấy khen đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền; được UBND thành phố tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đặc biệt năm 2022, đồng chí được Ban Tuyên giáo Trung ương tặng Bằng khen đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng