Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Cô Hiệu trưởng của những “Điểm trường hạnh phúc”
Ngày đăng: 09:03 15/08/2023
Lượt xem: 82

Gọi là "Điểm trường hạnh phúc" vì những điểm trường này được xây dựng qua nguồn xã hội hóa do chính cô Phìn Thị Dang, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Nậm Nèn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên kết nối với các nhà hảo tâm, các đoàn thiện nguyện. 

Ảnh: Cô Phìn Thị Dang (thứ 4, từ phải sang) tại Lễ bàn giao lớp học ở các điểm trường hạnh phúc bản Hô Mức và bản Phiêng Đất A, năm 2022.

 
Từ năm 2017 đến nay, cô Dang đã kết nối xây dựng 04 “điểm trường hạnh phúc”, với 7 phòng học, 1 phòng chờ và 2 nhà vệ sinh có tổng kinh phí trên 1 tỷ đồng, giúp cho cô trò và các phụ huynh vùng đặc biệt khó khăn xã Nậm Nèn yên tâm đưa con em tới trường. Bên cạnh đó, cô Dang còn là Bí thư Chi bộ gương mẫu, luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên và xây dựng Chi bộ Trường trong sạch vững mạnh. Không những “giỏi việc nước”, cô còn là người “đảm việc nhà”, được mọi người yêu mến, quý trọng. 
Với sự chỉ đạo sát sao của cô Dang, tập thể Nhà trường đạt được nhiều thành tích, như: Được công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; Nhà trường được UBND tỉnh Điện Biên công nhận tập thể lao động xuất sắc và tặng cờ thi đua...
Cô Dang chia sẻ: “niềm vui lớn nhất của cô là hàng ngày được thấy lớp lớp mầm non được học tập trong những điểm trường hạnh phúc, được nhìn thấy các em khỏe mạnh, khôn lớn, giản dị thôi nhưng hạnh phúc đó không gì đánh đổi được”./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi