Công an Ia Pa làm theo lời Bác
Ngày đăng: 04:03 14/09/2023

Thực hiện Chỉ thị số 05 và Kết luận 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng uỷ Công an huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai không chỉ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn mà còn triển khai nhiều chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng, góp phần xây quê hương Ia Pa ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Ảnh: Công an huyện Ia Pa ra quân bảo vệ an ninh trật tự năm 2022.

Năm 2022, Công an huyện đã triển khai 04 đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm; ban hành 21 văn bản, 250 tin tuyên truyền; tổ chức vận động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm tại các xã, thôn, làng; giáo dục 242 lượt đối tượng hình sự, ma túy, kinh tế, môi trường; điều tra, xác minh, làm rõ 13/14 vụ phạm pháp hình sự, thu hồi số tài sản trị giá khoảng 16,5 triệu đồng trả lại cho chủ sở hữu; công tác điều tra, phá án đảm bảo đúng người, đúng tội. Bên cạnh đó, Đảng ủy Công an huyện đặc biệt quan tâm đến công tác thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa.
Năm 2022, Công an huyện Ia Pa vinh dự là một trong 3 tập thể được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai