Điểm sáng trong học tập và làm theo Bác
Ngày đăng: 08:43 08/08/2023

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn là nội dung sinh hoạt chính trị thường xuyên, sâu rộng và được cán bộ, đảng viên, công nhân Nông trường cao su Cẩm Đường, Đồng Nai nhiệt tình hưởng ứng.

Ảnh: Công nhân Nông trường cao su Cẩm Đường, Đồng Nai

Cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt từ cấp ủy đến đoàn thể Nông trường đã nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của bản thân, hoàn thành tốt công việc. Hàng năm, các chỉ tiêu về kinh tế luôn đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Công tác tổ chức nhân sự, lãnh đạo, quản lý, đổi mới điều hành sản xuất quyết liệt và linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, công tác chăm lo đời sống vật chất, động viên tinh thần cho công nhân luôn được đơn vị đặc biệt quan tâm, như: Nông trường đã xây dựng Khu vui chơi cho con em người đồng bào dân tộc; định kỳ tổ chức các hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh”, “Ngày thứ Bảy tình nguyện”, hỗ trợ bữa ăn giữa giờ cho công nhân khối khai thác và bảo vệ...
Đơn vị đã được trao tặng “Huân chương Lao động hạng Nhì” và “Huân chương Lao động hạng Ba”; nhiều năm liền nhận Cờ đơn vị thi đua xuất sắc của Tổng Công ty./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai