Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Điểm sáng về giáo dục vùng cao
Ngày đăng: 09:04 16/08/2023
Lượt xem: 89

Trường Mầm non Bum Tở, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu nằm trên địa bàn có 100% dân số là người dân tộc La Hủ - dân tộc rất ít người được Đảng và Nhà nước có chính sách bảo vệ và phát triển. Chi bộ Trường Mầm non Bum Tở có 31 đảng viên (trong đó 25 đảng viên là người dân tộc thiểu số), đội ngũ cán bộ, đảng viên, viên chức trong trường luôn nhớ lời dạy của Bác: “Làm mẫu giáo tức là thay mẹ dạy trẻ. Muốn làm được thế thì phải yêu trẻ... Anh chị em giáo viên mẫu giáo cần luôn luôn gương mẫu về đạo đức để các cháu noi theo...”.  

Ảnh: Một số giờ học trải nghiệm thực tế của cô và trò trường Mầm non Bum Tở, Lai Châu.

 
 
Chi bộ đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên, viên chức tích cực tuyên truyền, vận động để nhân dân hiểu và thực hiện theo chủ trương “Nâng cao chất lượng giáo dục vùng đặc biệt khó khăn” của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Mặt khác, cán bộ, giáo viên của trường nỗ lực rèn luyện, vươn lên, yêu nghề, mến trẻ, đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. Chất lượng giáo dục của trường ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, tỷ lệ chuyên cần của học sinh đạt 98%; chất lượng giáo dục trẻ đạt yêu cầu 96%; 100% trẻ được đảm bảo an toàn khi ở trường. Đặc biệt, năm học 2021 - 2022, trường được công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, là điểm sáng về giáo dục vùng cao của tỉnh Lai Châu. 
Nhiều năm liền, Chi bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tập thể Trường đạt danh hiệu lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng bằng khen./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lai Châu

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi