Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Học Bác để sống tốt đời đẹp đạo
Ngày đăng: 07:52 05/07/2023
Lượt xem: 81

Hòa thượng Thích Tôn Trấn, Trụ trì Chùa Huỳnh Đạo, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, là một trong những gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn thành phố. 

Ảnh: Hòa thượng Thích Tôn Trấn, Trụ trì Chùa Huỳnh Đạo, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc.                     

 
Không chỉ bản thân học và làm theo Bác, Hòa thượng Thích Tôn Trấn còn tuyên truyền cho tăng ni, phật tử, tín đồ trong và ngoài cơ sở thờ tự về tấm gương của Bác Hồ, về lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Không chỉ vậy, Hòa thượng tham gia các phong trào do địa phương phát động như: hỗ trợ tiền và nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; liên kết cùng Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh mổ mắt miễn phí cho người nghèo trên địa bàn thành phố Châu Đốc và các huyện lân cận. Đặc biệt, trong thời gian dịch Covid-19, Hòa thượng Thích Tôn Trấn có ý tưởng nấu cơm cung cấp cho các điểm cách ly trên địa bàn thành phố Châu Đốc, với 133.500 phần cơm và 1.5 tấn lương thực với tổng số tiền 1,145 tỷ đồng. 
Hòa thượng Thích Tôn Trấn nhận được nhiều bằng khen, giấy khen các cấp vì có những đóng góp cho công tác xã hội, từ thiện, đồng hành cùng các cấp chính quyền xây dựng thành phố Châu Đốc ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình./.                            

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi