“Mỗi xã phường một sản phẩm”
Ngày đăng: 11:01 06/08/2023

Đồng chí Nông Thanh Nhã - Bí thư Chi bộ thôn Nà Ỏi, Giám đốc Hợp tác xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn luôn gương mẫu đi đầu thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí là tấm gương tiêu biểu về ý chí phấn đấu vượt khó đi lên trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Ảnh: Đồng chí Nông Thanh Nhã tại mô hình trồng hoa nhà lưới của HTX Dương Quang.

Là Bí thư Chi bộ, đồng chí đã lãnh đạo, chỉ đạo thôn bản thực hiện các nhiệm vụ xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, vận động nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xóa đói giảm nghèo; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Trong những năm qua, đồng chí Nhã có nhiều sáng tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lao động sản xuất, góp phần vào thành tích tiêu biểu của Hợp tác xã, cụ thể có 2 sản phẩm OCOP 3 sao, 1 sản phẩm dưa lưới VIETGAP…
Đồng chí Nông Thanh Nhã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Đề án “Mỗi xã phường một sản phẩm” (OCOP) tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2018 - 2020; Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn năm 2022./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn