Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Ngôi trường giáo giục chất lượng cao mang tên Bác
Ngày đăng: 08:57 11/08/2023
Lượt xem: 92

Trong những năm qua , Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, tỉnh Yên Bái là đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua của tỉnh, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác dạy và học.

Ảnh: Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, năm 2022.

 
Năm 2022, nhà trường có 135 học sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh (tăng 15 giải), có 29 học sinh đoạt giải quốc gia môn văn hóa (tăng 3 giải, vượt 9 bậc so với năm trước) và 01 giải Khoa học kỹ thuật quốc gia. Trường còn đạt nhiều thành tích tại các cuộc thi quốc tế như Đấu trường Toán học Châu Á với 13 huy chương; Thi học sinh giỏi Toán bằng tiếng Anh lớp 6 với 43 huy chương; Cuộc thi Olympic Toán học trực tuyến quốc tế với 56 học sinh được khen... Bên cạnh đó, Nhà trường cũng là điển hình trong giáo dục STEM, thực hiện thí điểm chuyển đổi số trong cơ sở giáo dục... Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành còn là điểm sáng của phong trào “Xây dựng trường, lớp học hạnh phúc”. Cán bộ nhân viên và học sinh trong trường tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện với gần 100 triệu ủng hộ ủng hộ các học sinh vùng cao tỉnh Yên Bái và các địa chỉ nhân đạo ở địa phương.
Năm 2022, nhà trường vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Đảng bộ Trường nhiều năm là đơn vị tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác được các cấp khen thưởng./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi