Người Bí thư trên quê hương Củ Chi
Ngày đăng: 08:10 17/07/2023

Với vai trò là Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Quyết Thắng đã lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai việc thực hiện Chỉ thị số 05 trong toàn Đảng bộ huyện Củ Chi một cách nghiêm túc, đạt được nhiều kết quả tích cực.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - Bí thư Huyện ủy Củ Chi (người mặc áo trắng, bên phải) cùng Bộ Tư lệnh Thành phố thăm, chúc tết các gia đình chính sách tại Củ Chi nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023.

Đồng chí không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp lãnh đạo, tập trung nghiên cứu các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng, Nhà nước để nâng cao năng lực, cụ thể hóa, vận dụng thực hiện ở huyện. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19, đồng chí đã nắm chắc tình hình thực tiễn để lãnh đạo, điều hành kịp thời, đưa ra giải pháp phục hồi, phát triển kinh tế, giúp cuộc sống người dân dần trở lại trạng thái bình thường, kinh tế huyện tiếp tục được duy trì ổn định, dần phục hồi sau thời gian giãn cách xã hội. Trong năm 2022, đồng chí đã đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng thủ dân sự, ứng phó thiên tai, phòng chống dịch trên địa bàn huyện mang lại hiệu quả tích cực.
Năm 2022, đồng chí Nguyễn Quyết Thắng được Thành ủy và UBND Thành phố tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh