Người cán bộ Mặt trận hết lòng vì công việc
Ngày đăng: 04:15 02/08/2023

Với vai trò là Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường An Hòa, Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, đồng chí Nguyễn Văn Xiềm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác Mặt trận, đặc biệt hết lòng quan tâm, chăm lo đời sống cho người dân.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Xiềm trao quà cho trẻ em phường An Hòa, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Hàng tháng, đồng chí Xiềm thường xuyên xuống địa bàn nắm tình hình, chủ động phối hợp với các ban, ngành để vận động hỗ trợ kinh phí giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí đã vận động được hơn 66.000 phần quà, xây 24 căn nhà tình thương, nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên, người nghèo với tổng trị giá trên 2,7 tỷ đồng; giúp người dân nghèo ổn định cuộc sống, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo tại địa phương.
Ngoài ra, đồng chí Xiềm còn phối hợp với các tổ chức đoàn thể để tuyên truyền, vận động người dân tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua do địa phương phát động. Đặc biệt, đồng chí đã vận động xã hội hóa lắp 51camera tại 13 trạm, với  tổng kinh phí trên 400 triệu đồng…
Đồng chí Xiềm được UBND tỉnh, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận giai đoạn 2017 - 2022./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp