Người công dân tiêu biểu
Ngày đăng: 08:21 20/07/2023

Với lòng nhiệt huyết để thôn Phúc Trung có đường làng, ngõ xóm sạch đẹp, đồng chí Đỗ Xuân Nhận, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận thôn Phúc Trung, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình luôn gương mẫu đi đầu hưởng ứng các phong trào thi đua tại địa phương.

Ảnh: Ông Đỗ Xuân Nhận (đứng giữa) nhận danh hiệu công dân tiêu biểu thành phố Ninh Bình, năm 2022.

Đồng chí đã cùng với chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong thôn làm tốt công tác tuyên truyền giải phóng mặt bằng (100% các hộ dân hưởng ứng); đã hiến được 5.440m2 đất. Bản thân đồng chí và gia đình đã tự nguyện hiến 120m2, 40m tường rào, trị giá 80 triệu đồng để làm đường giao thông nông thôn.
Với những thành tích đó, Chi bộ thôn Phúc Trung hàng năm được Đảng bộ xã Ninh Phúc đánh giá là Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ  năm 2017 - 2022, đồng chí Đỗ Xuân Nhận được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành. Năm 2022, đồng chí được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Ninh Bình vì có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Bình