Người Đảng viên luôn luôn đi tìm cái mới
Ngày đăng: 08:26 24/07/2023

Với cương vị Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 8, Biên Hòa, Đồng Nai, anh Đặng Văn Dũng luôn lãnh đạo quyết liệt, triệt để, chỉ đạo sát sao, Đảng bộ và toàn thể Công ty 8 không ngừng đổi mới để ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả trong hiện tại lẫn tương lai.

Ảnh: Anh Đặng Văn Dũng, Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 8.

Anh Dũng luôn tìm tòi những hướng đi mới, những cách làm mới, đặc biệt là áp dụng tối đa công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vào trong công việc để nâng cao năng suất và giảm chi phí. Trong những năm vừa qua, Công ty 8 dưới sự lãnh đạo của anh đã là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng chuyển đổi số trong các công tác hoạt động sản xuất kinh doanh và quản trị. Đó là việc ứng dụng các thành quả của Công nghệ thông tin như Big Data, AI, phân tích dữ liệu…vào việc xây dựng công cụ để hỗ trợ quy trình nghiệp vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng và quản trị doanh nghiệp. Công ty 8 cũng là đơn vị đi đầu trong những hướng đi kinh doanh mới như MVNO, kinh doanh không gian mới.
Trong 6 tháng đầu năm 2022, Công ty 8 là một trong hai đơn vị có mức tăng trưởng dương so với năm 2021, và là đơn vị có hiệu quả kinh doanh không gian mới (nền tảng số và giải pháp số) tốt. Kết quả này một lần nữa minh chứng cho sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng bộ và Ban Giám đốc Công ty 8 mà người đứng đầu là anh Đặng Văn Dũng./.

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương