Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo
Ngày đăng: 09:02 14/08/2023
Lượt xem: 170

       Cô giáo Trần Thị Ninh sinh năm 1984, Bí thư Đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn, quận Hải An, Hải Phòng là một nhà giáo tâm huyết, sáng tạo.

Ảnh: Cô Trần Thị Ninh và học sinh trường Lê Quý Đôn triển khai mô hình “Vì một Việt Nam xanh”.

       Là giáo viên tiếng Anh, cô luôn mang đến những giờ học giàu năng lượng cho học trò với những phương pháp sáng tạo; cô tìm cách thu hút học sinh bằng cách lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của các em qua các giờ lên lớp. Trong các hoạt động Đoàn, cô giáo luôn xác định công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức cho đoàn viên thanh niên là nhiệm vụ hàng đầu. Nhiều hoạt động bổ ích, phù hợp với tâm lý tuổi trẻ, giàu ý nghĩa giáo dục được tổ chức sôi nổi, rộng khắp trong toàn trường, như: câu lạc bộ các môn thể thao bơi, bóng đá, bóng rổ… 
       Với sự đóng góp của cô, Trường THPT Lê Quý Đôn là đơn vị có phong trào Đoàn xuất sắc, nhiều năm liền được Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hải Phòng tặng Bằng khen. Năm 2019, cô Trần Thị Ninh vinh dự là một trong 8 phụ nữ tiêu biểu của thành phố được trao Giải thưởng Lê Chân; cô là 1 trong 500 “Đảng viên trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác” trên toàn quốc. Năm 2020, cô được nhận Bằng khen của UBND thành phố “Cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác”. Đặc biệt năm 2022, cô được Sở GD&ĐT Hải Phòng vinh danh là 1 trong 65 nhà giáo “Tâm huyết, sáng tạo” lần thứ Nhất./.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi