Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Tấm gương sáng của ngành giáo dục
Ngày đăng: 09:00 13/08/2023
Lượt xem: 84

Trong những năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Hoài, Hiệu trưởng trường THCS Lê Thanh Nghị, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương luôn gương mẫu thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ý thức trách nhiệm trước tập thể và công việc được giao. 

Ảnh: Cô giáo Nguyễn Thị Hoài tại Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/2020.

 
Trong quá trình công tác, cô đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm, đề tài nghiên cứu khoa học và đổi mới công nghệ ứng dụng trong thực tiễn, như: sáng kiến “Một số phương pháp mở đầu tạo tâm thế học tập hiệu quả môn Ngữ văn ở THCS”; sáng kiến “Quản lý chỉ đạo công tác giáo dục đạo đức học sinh THCS ”; sáng kiến “Tạo môi trường giáo dục hiệu quả ở trường THCS”... Ngoài ra, trong đợt dịch Covid-19, cô đã có sáng kiến biến những bông hoa súp lơ thành những bó hoa tặng bà con nhân dịp 8/3. Là người đứng đầu của đơn vị, cô Hoài luôn chủ động xây dựng mối đoàn kết nội bộ, tích cực cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ giáo viên, nhân viên. 
Năm 2022, cô vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi